• vi
  • en
Hotline (24/7)
Tin tức

Tài sản quý nhất của bạn...

  • admin
  • 27.04.2020

ĐÂU LÀ TÀI SẢN QUÝ NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI???

Sức khỏe

Ai cũng biết câu: " có sức khỏe là có tất cả...". Nhưng mấy ai đã quan tâm thực sự đến sức khỏe của mình, đặc biệt khi còn trẻ. Hãy làm khi chưa muộn... Thường xuyên quan tâm, chăm sóc và yêu lấy bản thân bằng việc làm cho mình luôn khỏe và không có bệnh nhé.

Gia đình

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ, có lẽ vì vậy ai cũng muốn đi thật nhanh, tiến thật xa và không ngại ngần cống hiến hết mình cho công việc. Dưới ánh đèn thành phố, biết bao người vẫn đang miệt mài làm việc đến tận đêm khuya, vội vã với những bữa ăn chẳng kịp đun nấu, những người vợ chờ chồng, những người con chờ mẹ và cả những người già mong lắm một lần con về thăm nhà.

Hi sinh thời gian và công sức là điều kiện tất yếu để thành công. Nhưng phía sau sự thành công ấy đôi khi cũng nhiều điều tiếc nuối.

Trong một cuộc phỏng vấn, cựu tổng thống Mỹ Barrack Obama từng chia sẻ ước gì ông đã dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, hay như cựu thành viên ban nhạc The Beatles, Paul McCartney cho biết ông sẽ đánh đổi bất cứ điều gì để có thêm thời gian ở bên mẹ. Đây là những hình mẫu lý tưởng cho sự thành công, nhưng rồi giá trị sau cùng đối với họ không phải chỉ là địa vị xã hội, sự nổi tiếng hay tiền tài. Đó chính là khoảng thời gian quý giá bên gia đình.

Dù vô tình hay đã chấp nhận nó như một phần tất yếu của cuộc sống, ta cũng phải thừa nhận rằng sự thành công ấy được đánh đổi bằng từng ngày bên những người thân yêu. Có thể thấy, việc cùng nhau tạo ra những kỷ niệm và gìn giữ ký ức tươi đẹp đến cuối cùng mới chính là tài sản quý giá nhất mà mỗi người có thể mang theo bên mình.

Du lịch gia đình, trải nghiệm hạnh phúc

Cuộc sống luôn vận hành với guồng quay không ngừng nghỉ, tuy nhiên luôn có nhiều hơn một cách để duy trì cán cân giữa công việc và gia đình. Những chuyến du lịch cùng cha mẹ, con cái, ông bà sẽ là cơ hội tuyệt vời để tìm ra “khoảng nghỉ” hợp lý và giúp các thành viên thêm gần gũi. Sẽ thật đáng nhớ nếu cha mẹ được chứng kiến khoảnh khắc con chập chững những bước đi đầu tiên trên bãi biển, những tấm ảnh chụp cả đại gia đình đang cùng nhau vui đùa bên sóng nước hay hình ảnh ông bà được sum vầy con cháu. Thời gian có thể trôi qua nhưng kỷ niệm sẽ luôn còn mãi. Vậy nên hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình khi còn có thể.

Sưu tầm...

 

Tin tức khác

Mẫu Giấy Xin Xác Nhận Nhân Thân Đi Máy Bay

16/06/2020

Xin xác nhận " Giấy xác nhận nhân thân" của nơi cư trú dùng để đi máy bay nội địa trong lãnh thổ Việt Nam...

Xem thêm →

Những lưu ý khi tổ chức du lịch nước ngoài cho cả gia đình

19/01/2017

Chọn thời gian thích hợp, tính toán chi phí hợp lý, đặt dịch vụ từ các công ty du lịch uy tín giúp hành trình của bạn thêm an toàn, tiết kiệm và trọn vẹn.

Xem thêm →

Ý nghĩa màu sắc các cuốn Hộ chiếu

17/01/2017

Màu sắc hộ chiếu thường liên quan đến địa lý và chính trị. Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) chỉ đưa ra hướng dẫn về kích thước và định dạng hộ chiếu, còn việc lựa chọn thiết kế và màu sắc...

Xem thêm →

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETNAM TRAVEL - GPLHQT SỐ: 01-729/2015/TCDL

icon line 1
Văn phòng TP. Hà Nội
Văn phòng TP. Đà Nẵng
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
Văn phòng Cần Thơ
  • Địa chỉ: 215H, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều.
  • Tel: 0868 1616 46
  • Email : Hcm.vietnamtravel@gmail.com
Xem bản đồ
Văn phòng Nha Trang
  • Địa chỉ: 36 Mê Linh, Phường Tân Lập, TP. Nha Trang
  • Tel: 09121 79357
  • Email : Ceo.vietnamtravel@gmail.com
Xem bản đồ
pay
bct
Back to Top