• vi
  • en
Hotline (24/7)
Dich Vụ Visa

Visa Châu ÂU

  • admin
  • 24.09.2019

 

ĐIỀU KIỆN CẤP VISA CHÂU ÂU

 

Sao y bản chính trên giấy A4 các giấy tờ sau:
1. Hồ sơ cá nhân:
- Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được một số nước) và hộ chiếu gốc cũ (nếu có)
- 02 tấm hình 4x6 phông nền trắng - chụp trong vòng hai tháng gần nhất. Hình phải nhìn thấy tai và không đeo mắt kính. 
- Hộ khẩu sao y bản chính (tất cả các trang, photo mỗi trang trên 1 mặt A4 và không cắt gọn).
- Giấy chứng nhận kết hôn sao y bản chính (nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn sao y hoặc giấy chứng tử sao y tùy theo tình trạng hôn nhân hiện tại. 
- Giấy khai sinh sao y (nếu có con, anh chị em ruột đi cùng). Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ thì người còn lại phải đến LSQ (TP.HCM) hoặc ĐSQ (Hà Nội) để ký giấy đồng ý cho bé đi cùng bố/ mẹ. 
2. Các điều kiện cần có:
2a) Công việc :
§ Nếu Quý khách đang đi làm (CB-CNV) cần có: hợp đồng lao động (sao y bản chính) + đơn xin nghỉ phép (bản gốc) + bản gốc sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương qua ngân hàng) hoặc bảng trích lục lương 6 tháng  gần nhất có mộc đỏ công ty  (nếu nhận lương bằng tiền mặt )
§ Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp cần có: Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh sao y bản chính (tại phòng tư pháp Quận/ Huyện) + hóa đơn đóng thuế kho bạc 3 tháng gần nhất (photo đóng mộc treo công ty) + bản gốc sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất.  
§ Nếu Quý khách đã nghỉ hưu cần có: Quyết định nghỉ hưu sao y bản chính + thẻ hưu sao y bản chính + bản gốc sao kê nhận lương hưu 6 tháng đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương hưu qua ngân hàng) hoặc sổ nhận lương hưu sao y (nếu nhận bằng tiền mặt)
§ Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có: Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của trường (bản gốc) + đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
2b) Bằng chứng về tài sản : Chủ quyền Nhà, Đất sao y bản chính
2c) Bằng chứng về tài chính : Sổ tiết kiệm sao y bản chính và kèm theo Giấy xác nhận số dư (bản gốc và được in trước ngày lăn tay 2 ngày) tối thiểu là 200 triệu/ khách 
- Trường hợp Quý khách không sử dụng bất kỳ hình thức thẻ nào, Quý vị được khuyến cáo mở một tài khoản thẻ ngân hàng.
§ Nếu là thẻ Credit (Thẻ tín dụng ) photo mặt trước thẻ + sao kê thẻ 6 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay 
§ Nếu là thẻ Debit (Thẻ nộp tiền trước, xài sau) photo mặt trước thẻ + sao kê thẻ 6 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay.

2d) Bằng chứng về tình trạng hôn nhân: ĐK kết hôn hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân tại nơi cư trú
* Trên đây là những thủ tục để xin visa Schengen theo quy định của Lãnh sự Ý. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có thể yêu cầu quý khách bồ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết hoặc yêu cầu ký quỹ.
Lưu ý: Đại sứ quán & Tổng lãnh sự quán các nước thuộc hiệp ước Schengen yêu cầu các đương đơn xin visa du lịch theo đoàn phải trình lại lại hộ chiếu bản chính sau khi kết thúc hành trình. Quý khách vui lòng bàn giao lại hộ chiếu bản chính cho trưởng đoàn tại sân bay vào ngày về Công ty sẽ hoàn lại Quý khách sau đó 1 ngày ( không tính Thứ 7, CN) 

LƯU Ý: Tour Châu Âu khởi hành hàng tháng. Thủ tục Visa thông thường mất khoảng 1 tháng kể từ khi hoàn thiện giấy tờ .

Vậy nên cần làm visa trước khi chọn ngày khởi hành.

CÙNG VIETNAM TRAVEL CHUẨN BỊ CHO QUÝ KHÁCH NHỮNG CHUYẾN ĐI TỐT ĐẸP!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETNAM TRAVEL - GPLHQT SỐ: 01-729/2015/TCDL

icon line 1
Văn phòng TP. Hà Nội
Văn phòng TP. Đà Nẵng
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
Bản đồ chỉ đường chi nhánh miền bắc
map
Bản đồ chỉ đường chi nhánh miền nam
map
pay
bct
Back to Top