• vi
  • en
Hotline (24/7)
Hàn Quốc

HaNoi - Hàn Quốc 5n4d tháng 10,11

HaNoi - Hàn Quốc 5n4d tháng 10,11
1  2  3  4  5
Mã Tour: HANHQ5
Thời gian: 5 Ngày
Ngày khởi hành: 05, 12, 20/10/2017; 02, 09/11/2017; Xem thêm
Xuất phát: Hà Nội
Tải chương trình tour:
12.990.000đ
11.990.000đ

Du Lịch Hàn Quốc

SEOUL – ĐẢO NAMI – KHU VUI CHƠI EVERLAND - SAUNA KIỂU HÀN QUỐC -THÁP NAM SAN - MIỄN PHÍ FANTASIC SHOW

Thời gian: 05 ngày 04 đêm, Hàng không: Vietjet Air

Mùa lá đỏ: 4,05,10,11,18,24,25,26,27/10; 02,09/11

(Áp dụng cho đoàn ghép khách lẻ đoàn 25 khách)

 

NGÀY 01: HÀ NỘI – SEOUL                   

Tập trung 22h00 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VJ 960 (01.45-07.55) đáp chuyến bay đi Incheon - Hàn Quốc.

Nghỉ đêm trên máy bay

NGÀY 02: SEOUL – CUNG ĐIỆN – BẢO TÀNG – THÁP NAM SAN (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI

Tới sân bay Quốc tế Incheon trên chuyến bay VJ960 HAN - ICN 01:45  7:55, Quý khách sẽ được hướng dẫn viên và xe du lịch của công ty đón đoàn đến với Seoul - thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả, thủ đô của đất nước Kim Chi và bắt đầu hành trình tham quan du lịch Seoul sôi động.

Sau khi dùng điểm tâm món canh sườn bò, Quý khách di chuyển tới trải nghiệm Sauna - tắm xông hơi phong cách Hàn Quốc. Xả hết mệt mỏi sau hơn 4h bay để chuẩn bị cho hành trình tham quan đất nước Hàn Quốc.

Quý khách sẽ tiếp tục tham quan cung điện Gyeongbok - Đây là nơi ở chính của Hoàng gia trong suốt vương triều Chosun (1392-1910). Cung điện này có 7225 phòng với thiết triều nguy nga, những sảnh đường tao nhã. Điện Gyeongbok được coi là công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul.

Cung điện Gyeongbok không sử dụng quá nhiều màu sắc hay trạm trổ công phu, cầu kỳ như Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh mà chỉ sử dụng năm màu cơ bản là xanh, trắng, đỏ, đen, vàng, kết hợp với lối kiến trúc đơn giản, vững vàng tạo nên vẻ hài hòa, không quá đối chọi với khung cảnh thiên nhiên nhưng vẫn tạo nên được khí thế hùng mạnh của Hoàng quyền Joseon.

Bảo tàng Dân Gian Seoul - là bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc, thu hút 3 triệu lượt khách tham quan hằng năm. Bảo tàng có hơn 98,000 hiện vật thể hiện đầy đủ và chi tiết những sự kiện, lễ hội chính của đất nước, đặc biệt là những giá trị văn hóa phi vật thể truyền thống cũng như cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân Hàn Quốc, Nhà Xanh (dinh Tổng Thống) - hay còn gọi là Cheongwadae - là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.

Ăn tối món cá Thu nướng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

NGÀY 03: SEOUL – ĐẢO NAMI– FANTASTIC SHOW (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn đi tham quan đảo NAMI – nơi ra đời bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc: ‘’Bản tình ca Mùa Đông’’.

Trưa: Đoàn ăn trưa món gà nướng BBQ

Chiều: đoàn về Seoul, tham quan và mua sắm tại Trung tâm Nhân sâm Quốc gia và Shop mỹ phẩm, cửa hàng miễn thuế với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.

Quý khách cùng thưởng thức chương trình biểu diễn Fantastic Show đặc sắc, hấp dẫn với các tiết mục biểu diễn của các nghệ sỹ đất nước sứ Kim Chi. Ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3* tại Seoul.

NGÀY 04: SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND – HỌC LÀM KIMCHI VÀ MẶC ÁO TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)  

Qúy khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó xe du lịch của công ty sẽ đưa Quý khách tới công viên Everland - là công viên có chủ đề đầu tiên lớn nhất ở Hàn Quốc và được xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông du khách nhất thế giới. Được chia làm năm khu chủ đề gồm: “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm kiểu châu Âu” và “Vườn bách thú”. Mỗi khu chủ đề sẽ tạo cho Quý khách những ấn tượng khác nhau. Tại đây, quý khách sẽ thăm vườn thú Safari với những loài Hổ trắng, gấu Bắc cực khổng lồ, dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu và nhiều trò chơi mạo hiểm, thú vị.

Sau bữa trưa đoàn trở về Seoul, tham quan làng dân tộc NamSan Hanok, tháp Namsan( không bao gồm chi phí lên tháp). Tham quan bảo tàng Rong biển  -Tham gia học làm kim chi, cơm cuộn và mặc áo Hanok. Sau đó, Quý khách mua sắm tại Cửa hàng tinh dầu thông đỏ, Cửa hàng dược phẩm gan và Korea Garden,

Chiều đoàn trở về Seoul, Quý khách tự do mua sắm tại chợ đầu mối Dongdaemon hoặc khu phố đi bộ Myeongdong.  Đoàn ăn tối tại nhà hàngNghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

 

NGÀY 05: SEOUL – HÀ NỘI                        (ĂN SÁNG)          

Quý khách trả phòng khách sạn. Sau đó HDV sẽ đưa đoàn ăn sáng và đi mua sắm tại cửa hàng bách hóa Cheng-ha.

Xe và hướng dẫn sẽ đưa quý khách ra sân bay Inchoen làm thủ tục trở về Việt Nam trên chuyến bay VJ961 ICN – HAN 11h05’. 14:10’ đoàn về tới Nội Bài, xe và hướng dẫn đưa đoàn về điểm hẹn. Chia tay và kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 11.990.000 VNĐ/1 KHÁCH.

GÍA BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi + thuế phí hàng không: Hà Nội – Seoul / Seoul– Hà Nội
  • Phí dịch thuật công chứng, lệ phí xin visa vào Hàn Quốc 
  • Xe đưa đón, tham quan các điểm theo chương trình
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3* theo chương trình, 02 người/ 1 phòng (đoàn lẻ sẽ ngủ 3 người/ 1 phòng),
  • Các bữa ăn theo chương trình
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo chương trình
  • Vé tham quan vào cửa theo chương trình (vào cửa 1 lần đầu)
  • Bảo hiểm du lịch theo chương trình
  • Nước uống theo hành trình, 01 chai nước/ khách/ ngày

 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

  • Chi phí làm Hộ chiếu
  • Tips cho HDV và lái xe (6 USD/ người/ ngày * 5 ngày = 30USD)
  • Ngủ phòng đơn cộng thêm 4.500.000/người
  • Visa tái nhập cảnh VN (đối với những trường hợp Việt Kiều/ người nước ngoài)
  • Các chi phí cá nhân: Tiền điện thoại, Giặt là, Xe vận chuyển ngoài chương trình, đồ uống trong các bữa ăn… và các chi phí cá nhân khác không được bao gồm như trên.

 

TRẺ EM:

Trẻ em dưới 2 tuổi tính 30% giá người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ

Trẻ em 2 –  11 tuổi tính 90% giá người lớn, ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ. Ngủ riêng giường thanh toán 100% giá người lớn.

Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

 

CHÍNH SÁCH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN

  • Quý khách đặt cọc 60% giá trọn gói ngay khi đăng ký tour.
  • Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 7 ngày làm việc
  • Do tính chất đoàn khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới sau đó nếu: Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên. Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…

LƯU Ý:

  • Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
  • Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
  • Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
  • Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
  • Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
  • Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay Nội địa.
  • Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.
  • Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng ký tour (chi phí tách đoàn là 2.500.000VNĐ/người/ngày)
  • Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 2.500.000đ/ 1 người.
  • Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 100 Triệu VND/ khách đến 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam.
  • Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.
  • Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm, nên nếu quý vị muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau:
  1. Cộng thêm 100 USD/ 1 người/ 1 ngày thường tách đoàn, và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.
  2. Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.

 

Danh sách KHÁCH SẠN tương đương :

Khách sạn URBAN PLACE (http://www.urbanplaces.co.kr/)

Khách sạn Incheon Beach (incheon-beach-hotel.directrooms.com)

Khách sạn DENIM HOTEL (denim-seoul.seoulhotelskorea.com)

Khách sạn YOIDO (yoido-hotel-seoul.directrooms.com/‎)

Khách sạn OCLOUD (www.ocloudhotel.com/‎)

Danh sách NHÀ HÀNG và MÓN ĂN theo chương trình :

Nhà hàng lẩu Shabu Shabu

Nhà hàng Gà hầm sâm

Nhà hàng gà nướng

Nhà hàng canh sườn bò

Nhà hàng thịt ba chỉ nướng

Nhà hàng lẩu nấm.

Nhà hàng cơm trộn Bibibap.

Nhà hàng cá nướng

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC – NỘP TẠI ĐẠI SƯ QUÁN TẠI HÀ NỘI

** Hoàn tất hồ sơ hợp lệ trước ngày đi tour 15 ngày

** Các giấy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4  TẠI PHƯỜNG CƯ TRÚ trong vòng 3 tháng gần nhất

** Đối với hộ chiếu gốc, LSQ sẽ giữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa, sẽ gửi lại quý khách sau khi kết thúc tour

Các yêu cầu làm visa đối với khách tự chứng minh tài chính.

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.

2 hình 4x6cm – phông nền trắng - lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. (Lưu ý không dung ảnh scan rồi rửa)

 Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), hôn thú (nếu có gia đình).

Chứng minh nhân dân (photo)

GIẤY TỜ CÔNG VIỆC NHƯ SAU

Đối với khách hàng là công nhân viên:

Hợp đồng lao động sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty).

Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng.

Giấy nghỉ phép. (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép)

Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)

Đối với khách hàng đang kinh doanh:

Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)

Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất

Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.

Đối với khách đã về hưu

Thẻ hưu trí. (Sao y bản chính)

Sổ nhận lương hưu (Sao y bản chính)

 

Đối với Học sinh, Sinh viên.

Thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc bản chính giấy xác nhận đang học ở trường. (Nếu vào thời gian nghỉ hè cung cấp giấy khen).

Giấy xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.

Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp

Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)

Xin giấy xác nhận của phường xã đang cư chú về công việc.

Hoặc chứng minh bằng công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu)

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Photo sổ Tiết Kiệm tối thiểu 100 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 01 tháng so với ngày nộp hồ sơ xin visa) Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hang. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)

 Nếu thời gian mở sổ Tiết Kiệm trên 03 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác.

Bản chính Giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.

*** Lưu ý Sổ Tiết kiệm cá nhân phải mở có kỳ hạn ít nhất là 3 tháng. Hoặc đối với những sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng đã mở được trên 3 tháng..

*** Khai thông tin cá nhân trên mẫu tiếng Việt

Nếu quý khách đã đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Anh trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản.

Trong trường hợp khách đi tour một mình và cần sử dụng các giấy tờ của bố/mẹ, vợ/chồng để chứng minh tài chính thì vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Lưu ý: trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa ĐSQ có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết

Trong quá trình xét duyệt visa Lãnh sự quán có thể yêu cầu Quý khách có mặt ở Lãnh SQ để phỏng vấn.

THÔNG TIN ĐIỀN FORM XIN VISA HÀN QUỐC

THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên: .................................................................... Giới tính:  Nam            Nữ

2. Ngày, tháng, năm sinh: ................................................................................................:

3. Địa chỉ nhà riêng: ........................................................................................................

4. Số di động hoặc số điện thoại nhà riêng  (Phải có để  Đại sư quán có thể liên lạc khi cần thiết). .......................................................................................................................................................

 5. Tình trạng hôn nhân: (Đối với người đã có gia đình Đại Sư Quán yêu cầu phải cung cấp đầy đủ các thông tin)  Đã kết hôn                Li dị/Li thân                Góa vợ/chồng                 Độc thân

A; Tên Vơ/Chồng: ……………………………………………………………………

B; Ngày tháng năm sinh: …………………………………………………………………..

C; Số điện thoại di động: ……………………………………………………………….

Thông tin người liên hệ trong trường hợp khẩn cấp(nếu là vợ hoặc chồng không cần điền thông tin này)

Họ tên: .......................................................................

Điện thoại liên hệ: ...............................................  Mối quan hệ với bạn:  Bố/Mẹ    Con   Khác

TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN  (Phải có)

Tên trường : Đại Học hoặc Trung học Phổ Thông đã tốt nghiệp.

 Đại học                      Trung học                        Khác

…………………………………………………………………………………………....

NGHỀ NGHIỆP/CÔNG VIỆC

Nghề nghiệp(Chức vụ) hiện tại :……………………………………………………………………

Tên công ty/tổ chức/trường học: .............................................................................................................

Địa chỉ công ty/tổ chức/trường học: .......................................................................................................

Điện thoại công ty/tổ chức/trường học: .................................................................................................

THÔNG TIN KHÁC

 Bạn đã từng đi du lịch tới Hàn Quốc lần nào trong 5 năm gần đây chưa:  Không     Có

Bạn đã từng bị từ chôi visa Hàn Quốc chưa:  Có     Không

 

 Bạn có đi du lịch tới Hàn Quốc cùng với người thân nào trong gia đình không?  Không     Có

        Nếu có xin vui lòng cung cấp thông tin:

 Họ tên            Ngày sinh        Quốc tịch        Mối quan hệ                                           

 LƯU Ý

Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố/mẹ phải được sự cho phép và chấp thuận của bố/mẹ bằng Thư bảo lãnh có chữ kí và photo công chứng CMTND hoặc Hộ chiếu của bố/mẹ kèm theo.

Người bảo lãnh cũng phải kí trực tiếp trên tờ khai do Phòng Lãnh sự - Đại sứ quán Hàn Quốc yêu cầu.

CAM KẾT       

Quý khách cam kết các thông tin trên là đúng sự thật và chính xác.

              Hà Nội, ngày              tháng  năm 2017

 

12 Tour Liên Quan
12 Tour Yêu thích
Bản đồ chỉ đường chi nhánh miền bắc
map
Bản đồ chỉ đường chi nhánh miền nam
map

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETNAM TRAVEL - GPLHQT SỐ: 01-729/2015/TCDL

icon line 1
Văn phòng TP. Hà Nội
  • ĐC: Biệt thự số 8 ,dãy M2, khu đô thị mới Dương Nội, Hà ĐÔng, Hà Nội
  • Tel : 024. 22.156.856
  • Fax :024. 33.120.411
  • Email : Ceo.vietnamtravel@gmail.com
Văn phòng TP. Đà Nẵng
  • ĐC: 68 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu
  • Tel : 09189.93135
  • Fax : 0511.3886 559
  • Email: Mid.vietnamtravel@gmail.com
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
  • ĐC: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1
  • Tel : 028. 2220.3726 - 028. 2220.3069
  • Fax :028. 2220.2201
  • Email: Hcm.vietnamtravel@gmail.com
pay
bct
Back to Top